Căn hộ Him Lam Phú Đông: 1,1 tỷ đồng

Căn hộ Him Lam Phú Đông: 1,1 tỷ đồng

Công ty Him Lam Land hướng đến đối tượng là giới trẻ độc thân hoặc mới lập gia đình, đây là khách hàng chưa được chú ý nhiều.

Với căn hộ mức giá khoảng 1 tỉ đồng sẽ là lựa chọn của đối tượng này. Him Lam Land vừa giới thiệu 400 căn hộ chuẩn cao cấp dành cho giới trẻ có giá từ 1,1-1,2 tỉ đồng/căn trong dự án Him Lam Phú Đông (TP HCM). Đây là dự án đầu tiên nằm trong kế hoạch 2.000 căn hộ cao cấp Him Lam Land đầu tư dành riêng cho giới trẻ và sẽ được đưa ra thị trường trong năm nay.

Căn hộ Him Lam Phú Đông 1,1 tỉ đồng

Được biết dự án này được chủ đầu tư nhận đăng ký trong 2 tuần đầu tháng 7 này. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land, cho biết 80%-90% căn hộ sắp tới có diện tích trung bình 65 m2. Đây được xem là một giải pháp tổng thể của thương hiệu bất động sản Him Lam nhằm hướng đến khách có nhu cầu thật với những sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán hiện tại của những người trẻ.

T.Quỳnh
Hỗ trợ thông tin dự án:

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhohimlamphudong.com.vn

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,