Ấn tượng với cách thiết kế thu hút tại Palm heights Quận 2

Ấn tượng với cách thiết kế thu hút tại Palm heights Quận 2

Bây giờ các ngôi nhà   đang trở cần rất phổ biến bên trong các đô thị văn minh . So với nhà mặt đất thì vấn đề phong thủy áp dụng cho dự án Palm heights sở hữu phương pháp riêng . Chính vì vậy những chỉ tiêu về mặt phong thủy khi chọn mua nhà chung cư ở palm heights sẽ có nhiều cái khác biệt .

Việc xác định hướng của không gian sống đóng vai trò  đặc biệt vô cùng rất quan trọng , bởi nếu xác định không đúng thì mọi tính toán, cũng : việc thiết kế  thi công , bài trí nội thất theo phong thủy đều trở bắt buộc  không chính xác, có thể là tại ra một kết quả kém hơn.

suy nghĩ phong thủy tại rằng, hướng không gian sống chung cư dù tại bất kỳ tầng nào cũng cần tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp lý với phép tắc “khai môn lập hướng” bên trong phong thủy. Thuật phong thủy cũng khẳng định rõ rằng, cư dân đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính của can ho him lam phu an 3. căn nhà chỉ có thể ở , sinh hoạt khi có cửa ra vào. Chính Vì lý do đó đây mới  chính là hướng chính của không gian sống . Còn hướng ban công thì không quyết định không gian sống đó có hòa hợp với chủ nhân căn phòng hay không.

Bản chất của hướng nhà chính là chỗ nạp khí vào tại căn nhà . Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động con người với căn hộ , chứ không bắt buộc những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên như nhân viên vẫn nghĩ. do vậy , hướng của không gian sống dù tại bất cứ tầng nào đi chăng nữa cũng nên tính theo hướng của cửa ra vào thì mới chiêm ngưỡng  đó là phù hợp phong thủy. ý kiến mua nhà chung cư dựa trên hướng ban công hay cửa sổ tất nhiên hoàn toàn sai lầm. >>> nhìn thêm thông tin chi tiết  dự án: chung cư him lam phú an
Nếu có thể, bạn hãy bắt buộc chọn ở mình một ngôi nhà ở tầng cao một chút. Lý do rất rõ ràng, đó là Dần dần lên cao thì căn hộ của bạn Càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng , dễ chịu   hơn. những không gian sống ở tầng cao luôn luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng trở phải  đạt chuẩn hơn.

Palm Heights là dự án căn nhà  đẳng cấp  do các chủ đầu tư Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái hợp tác và phát triển. Dự án bao gồm 816 căn nhà có quy mô dao động từ 76 mét vuông đến 123 m2 rộng rãi. Mỗi căn nhà được thi công tỉ mỉ và thanh lịch , giúp đỡ tối ưu hóa được cũng như là  tầm coi hướng sông, mang đến ánh sáng thiên nhiên và khí trời thoáng đãng, bên trong lành vào nhà. khách hàng tại Palm Heights được thừa hưởng các công dụng nội khu cao cấp : hồ bơi tràn phong biện pháp resort, khu tiệc nướng BBQ, Vườn tiểu cảnh, …. Các công dụng ngoại khu như Trường học quốc tế, Hệ thống công viên xanh, trung tâm thương mại cũng nằm bên trong vòng bán kính khoảng 3 km. Với tiến độ thanh toán năng động chỉ 1%/tháng, Palm Heights đặc biệt hợp lý với gia đình trẻ có thu nhập tầm trung. hãy có những ngay không gian sống Palm heights đáng giá ngay hôm nay.
>>>> Qúy khách tham khảo dự án mới Him Lam Phú Đông Q.9 như là http://canhohimlamphuan.vn/

mọi cụ thể quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG kinh doanh PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

Ấn tượng với cách thiết kế thu hút tại Palm heights Quận 2
Rate this post

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Him Lam Phú Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ