Dự án song ngọc quận 8 căn hộ bán với giá tốt nhất

Dự án song ngọc quận 8 căn hộ bán với giá tốt nhất

Cam kết đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn:

TP.HCM là thị trường dẫn đầu về nguồn cung nhà ở so với cả nước, đặc biệt là hạng mục căn hộ. Theo thống kê của nhiều tổ chức nghiên cứu BDS trong năm 2017, tổng nguồn cung căn hộ trên tất cả các phân khúc đạt trên 49.000 căn, dự báo con số này sẽ càng ngày càng tăng thêm.

Với những dự án song ngọc quận 8 đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, có thể giá cả và tiến độ thanh toán sẽ “khắt khe” hơn các công trình mới khởi đầu triển khai, nhưng bù lại, thời gian nhận bàn giao căn hộ ngắn hơn và người mua dễ dàng cảm nhận được tổ ấm của mình trong tương lai. Hơn nữa, bên mua cũng sẽ tránh được những rủi ro liên quan đến chuyện vốn đã huy động nhưng lại kéo dài tiến độ giao nhà của một số chủ đầu tư không uy tín.

nguyên tố đảm bảo tiến độ xây dựng tác động không nhỏ đến quyết định của người mua nhà lẫn các đối tác của nhà phát triển dự án. chẳng hạn như với khu căn hộ song ngọc quận 8 tọa lạc mặt tiền Tạ quang Bửu, thuộc Phường 6, trọng tâm của quận 8. Một tuyến đường mạch máu của quận lộ giới lên đến 32m, bên cạnh trọng điểm Hành chánh quận 8. Từ dự án cư dân chỉ mất 10’ để đến trọng điểm Q1, 15 phút về quận 7.

Được biết, căn hộ song ngọc quận 8 :

  • Diện tích khuôn viên: Hơn 8.000m2
  • Số lượng căn hộ: 550 căn
  • Số tầng: 27 tầng + 2 tầng hầm
  • Căn hộ: Từ 1-3 PN có 335 căn

tuy nhiên là chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 2 năm không lãi suất hoặc 4 năm lãi suất cố định 6%, đây là một trong số các chương trình hỗ trợ mua căn hộ không phải dự án nào trong khu vực cũng có được.

Căn hộ được bảo vệ, an ninh 24/7 và đây là một điều mà nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ kiểm tra cao. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp vấn đề an ninh được đưa lên hàng đầu. căn hộ không chỉ có bảo vệ về vòng ngoài hiện giờ còn yêu cầu bảo vệ vòng trong, phải có thẻ vào cầu thang máy, căn hộ có camera bên ngoài, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên chung cư.

Điểm đặc biệt mua chung cư đóng tiền theo tiến độ khá dài là một yếu tố hết sức hấp dẫn các giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn hộ cùng một thời điểm, song song sang tên ở mức chênh lệch vừa phải với giá tốt vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn đối với người có nhu cầu an cư, trả tiền căn hộ theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn khi so với trả một lần khi mua các bất động sản khác.

tiện ích nội khu can ho song ngoc quan 8 của chung cư hiện nay cũng khá vượt trội so với các tòa nhà tập thể thế hệ cũ hay các dự án nhà phố . Hầu như các tiện ích cần thiết cho cuộc sống cư dân nơi đây đều rất đầy đủ. tỉ dụ như hồ bơi ngoài trời, các siêu thị mini, các dịch vụ ăn uống xung quanh, vệ sinh, làm đẹp,khu thể thao được thiết kế và xây dựng độc đáo, khu vườn dạo chơi và lối đi bộ tiện lợi, nhà sinh hoạt cộng đồng. Thêm nữa, chỗ đỗ ôtô cũng được an toàn, thuận tiện trong khi bây giờ chỗ đậu xe hơi đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người đang ở nhà phố.

>>>>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an quận 9

Dự án song ngọc quận 8 căn hộ bán với giá tốt nhất
Rate this post

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Him Lam Phú Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ