Dự án song ngọc quận 8-Sáng tạo về cách thiết kế hầm để xe

Dự án song ngọc quận 8-Sáng tạo về cách thiết kế hầm để xe

Những hình ảnh kinh hoàng về trận mưa dẫn đến ngập hầm để xe tại một số khu chung cư đã khiến cho những cư dân lo lắng về hầm để xe. Từ xe hơi đắt tiền đến những chiếc xe honda đây là những vật dụng quan trọng là phương tiện đi lại cũng đều phải đi sửa nếu không muốn bị ngâm trong nước lâu dài. Ngoài phí về tiền bạc còn thiệt hại nặng khi cuộc sống bị đảo lộn vì không có phương tiện để đi lại.Hiểu được những tâm tình đó dự án song ngọc quận 8 đã luôn chú trọng nhiều trong việc xây dựng và thiết kế hầm để xe an toàn và hiện đại.

Hầm để xe – niềm kiêu hãnh của cư dân căn hộ song ngọc quận 8

Có thể nói, can ho song ngoc quan 8 là một trong những điều khiến khách hàng chọn dự án này của Quốc Cường Land, đó chính là thiết kế khoa học,thông minh và hiện đại , đảm bảo tính an toàn của hầm để xe. Khuôn viên hầm xe được đánh số và kẻ ô nên rất tiện lợi cho việc để xe. Trước các cửa ra vào hầm để xe đều được thiết kế và xây dựng cao,các hào nơi đây thoát nước được xây dựng ngầm để triệt tiêu những dòng nước có thể tràn vào hầm xe. Hệ thống bấm thẻ và camera giám sát an ninh được hoạt động liên tục trên 24/24 để bảo đảm an toàn cho chủ phương tiện .

Ngoài địa thế nằm tại một trong những khu thương mại sầm uất của đô thị, khu dự án song ngọc quận 8 còn được các cư dân đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất của đô thị. Thành công này đến từ nhiều phía, trong đó có sự chăm chút tường tận của các nhà đầu tư và sự ủng hộ nhiệt liệt của khách hàng. Khách hàng sẵn sàng cho lòng tin nếu chủ đầu tư đáp ứng được yêu cầu của họ. Hầm để xe tại song ngọc quận 8 chính là một minh chứng. Với thiết kế hiện đại, khoa học, an toàn, và nhất là xóa tan đi nỗi lo bị ngập nước rình rập trong lòng của mỗi cư dân. Đó chính là một trong những điểm thành công, tạo nên một không gian sống thoải mái và thứ hạng, xóa tan đi mỏi mệt của ngày dài.

>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an quận 9

Dự án song ngọc quận 8-Sáng tạo về cách thiết kế hầm để xe
Rate this post

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Him Lam Phú Đông.





X
NHẬN BÁO GIÁ