Him Lam Phú An quận 9 căn hộ với những ưu thế đặc biệt

Him Lam Phú An quận 9 căn hộ với những ưu thế đặc biệt

Trong năm 2016 , Him Lam Land đã cung cấp cho thị trường khoảng hơn 1.000 căn hộ với giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn tại dự án Him Lam Phú An, Quận 9. Tất cả căn hộ Him Lam Phú An về vị trí rất thuận tiện về liên lạc được quy hoạch bài bản, tiện ích tất cả trong một bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên, trường học, khu luyện tập thể thao, chăm sóc y tế… với tiêu chuẩn cao cấp

Lý giải cho căn hộ cao cấp với vị trí đắc địa tại Đông Sài Gòn nhưng lại có giá trị 1,5 tỷ đồng, đại diện Him Lam Land cho biết chỉ đơn giản là căn hộ có diện tích rất thích hợp. 80 – 90% căn hộ sắp tới có diện tích từ 68 đến 70m2 .Đây được xem là một biện pháp tổng thể đột phá của thương hiệu bất động sản Him Lam land nhằm hướng đến khách có nhu cầu thật với những sản phẩm thích hợp với khả năng thanh toán ngày nay dành cho giới trẻ.

Du an him lam phu an luôn được chăm chú và đầu tư tỉ mỉ, hứa sẽ trở nên dự án cao cấp đáng sống bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn.
Tất cả căn hộ của Him Lam Phú An có diện tích từ 68 đến 70 m2 thích hợp với những gia đình trẻ ngày nay và căn hộ được thiết kế sáng ý từ 2 đến 3 mặt thoáng, rộng rãi. vì thế, tất cả các phòng đều có nắng và gió thiên nhiên. Đặc biệt căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị hiện đại và cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng.

– Với việc xác định rõ ràng mục đích của dự án him lam phú an quận 9 là đem lại một không gian sống tiện nghi và thoải mái,Mang đến cho những cư dân sinh sống tại đây đầy đủ những tiện ích cho khách hàng,với những trọng tâm tiện ích hiện hữu, khu vui chơi riêng cho trẻ thơ, phòng tập GYM, SPA,khu ăn uống vui chơi giải trí….
– Đặc biệt căn hộ him lam phú an thừa hưởng những tiện ích đã có từ khu thành phố mới xung quanh như Quận 2 và Thủ Thiêm.
– Giá cả của căn hộ không chỉ hợp túi tiền với giới trẻ mà còn có nhiều đột phá trong cách thanh toán, giá trị của một căn hộ chỉ từ khoảng 1.5 Tỷ/Căn bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.Phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi khách hàng chỉ cần trả trước 45% trong vòng 2 năm là có thể được nhận nhà, phần còn lại sẽ được trả chậm sau 2 năm không lãi suất hoặc trong 4 năm với lãi suất cố định là 6% theo dạng dư nợ giảm dần.

Nếu bạn thanh toán đúng theo tiến độ quy định thì được hưởng chiết khấu giảm 5%, và giảm hơn 9% nếu thanh toán vượt tiến độ. Nếu có điều kiện thì bạn nên tranh thủ ưu đãi này để được sở hữu nhà với giá thấp hơn giá mua ban đầu.Nếu có thời gian bạn có thể ghé tham quan khu nhà mẫu của him lam phú an quận 9 để tham quan rõ hơn về những mẫu thiết kế mới của căn hộ ngoài ra khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về những thông tin cũng như phương thức thanh toán của dự án căn hộ.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,