Him lam phú an quận 9-cơ hội chọn nhà cho giới trẻ hiện nay

Him lam phú an quận 9-cơ hội chọn nhà cho giới trẻ hiện nay

Những lý do mà Him Lam Phú An quận 9 có thể cam kết với khách hàng mỗi căn hộ chất lượng cao cơ mà có giá thấp?

-Chủ đầu tư đứng ra đảm bảo rằng dù có mức giá hợp lý như vậy nhưng chúng tôi không giảm chất lượng từ khâu quy hoạch đến xây dựng và khi hoàn thiện căn hộ. Tất cả các khâu đều phải đạt chuẩn hoặc trên chuẩn các khu căn hộ cao cấp khác mà Him Lam đã xây dựng trước đó. Và cụ thể chúng tôi cam kết trong hợp đồng với khách hàng nguyên liệu và thiết bị hoàn thiện phải là những nguyên liệu có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như ToTo, Kohler; Teka; … đảm bảo có đầy đủ các tiện ích đi kèm cao cấp và hiện đại. Mặt khác, để căn hộ có giá thích hợp và còn được nằm trên vị trí khá là thuận lợi nằm ở ngay trung tâm quận 9 đăc biệt là nằm gần tuyến metro số 8 và 9 nên trong tương lai việc vận chuyển vào trọng điểm sài gòn quá là thuận lợi.Chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất chấp nhận vì căn hộ có tổng giá trị phù hợp mà còn lại đáp ứng được chất lượng hoàn thiện cao cấp, nhiều tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời,khu vườn nhiệt đới, khu tập thể thao, gym, đường dạo bộ nằm ngay sát căn hộ…cho cư dân. Người trẻ hiện thời rất tài tình, có trí thức cao và luôn tiếp cận điều mới mẻ hiểu được điều đó căn nhà của họ phải được thiết kế hiện đại cùng với các tiện ích đầy đủ, đáp ứng cho cuộc sống thật sự năng động.

Ngoài vấn đề tài chính, vấn đề mà người trẻ hiện thời khi chọn mua nhà cần phải chú ý gì?

-Một là tiện lợi cho việc di chuyển để phục vụ công việc và hai là tiện ích sinh hoạt dành cho bản thân và con cái. Với những lưu ý thứ nhất thì khoảng cách không quan trọng bằng thời gian di chuyển trên đường. Nhà ở những vị trí trọng điểm thì giá cao có thể không đủ tài chính. bởi thế, việc ưng ý khoảng cách xa hơn một tẹo nhưng đổi lại thuận tiện về mặt giao thông, tránh kẹt xe.Nếu Xa hơn nhưng thời kì đi nhanh hơn thì sẽ tốt hơn vị trí gần nhưng lại bị kẹt xe mà phải di chuyển mất rất nhiều thời gian.

Với chú ý thứ 2: khu căn hộ him lam phú an luôn có những tiện ích phục vụ cho cuộc sống năng động của bạn như siêu thị, café, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao phòng tập Gym… và đặc biệt không thể quên là phải có những tiện ích phục vụ cho trẻ con như sân chơi cho trẻ, công viên xanh, trường mẫu giáo nội bộ…điều này rất quan trọng vì bạn sẽ hoàn toàn thanh tú và an tâm cho cuộc sống của gia đình bạn, đảm bảo cho con cái của bạn sẽ được sống trong một môi trường an toàn, nhiều hoạt động cuộc sống tốt cho trẻ song song bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉ cần vài bước chân thôi bạn đã có đủ tất cả các tiện ích.

>>>>>>> Tìm hiểu thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,