Lợi ích khi đến với dự án him lam phú an quận 9

Lợi ích khi đến với dự án him lam phú an quận 9

Căn hộ him lam phú an quận 9 sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cầu Rạch Chiếc tại đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là vị trí ngay nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro đầu tiên tại Việt Nam đó là Tuyến Metro số 1 Bến Thành và Suối Tiên. Tuyến metro số 1 Bến Thành và Suối Tiên là một dự án trước tiên nằm trong quy hoạch xây dựng của hệ thống 6 tuyến đường sắt độ thị ra mắt tại TpHCM lần đầu tiên tại Việt Nam. Dự án số 1 này được khởi công từ năm 2012, kể từ tời điểm đó đến nay thì việc xây dựng dự án được xem là một thuận lợi lớn đối với thị trường bất động sản nói chung và những dự án nhà ở nơi tuyến đường metro số 1 đi qua nói riêng.

Tuyến Metro số 1 đi qua các quận 1, quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và có quận Thủ Đức đã tạo động lực hăng hái cho các dự án xây dựng căn hộ và khu nhà ở cạnh tuyến đường sắt này đi qua. Dự án nào có tuyến metro số 1 đi ngang qua đều xem đây là 1 điểm cộng cho dự án rất đặc biệt của mình.

Và căn hộ him lam phú an quận 9 của Him Lam Land làm chủ đầu tư cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Căn hộ tọa lạc ngay chân cầu Rạch Chiếc thuộc bộ phận quận 9,đây được xem là một vị trí vô cùng thuận lợi khi cách Xa Lộ Hà Nội và tuyến Metro Bến Thành và Suối Tiên vài trăm mét. Chưa kể dự án nằm ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội nay đã được nâng cấp và cho mở rộng,trong tương lai từ Him Lam Phú An chỉ mất khoảng 15 phút là đã đến các quận trung tâm của thị thành.

Chính sách hỗ trợ mua nhà.

Nhằm giúp việc sở hữu căn hộ trở thành dễ dàng hơn, đặc biệt đối với giới trẻ nên chủ đầu tư căn hộ him lam phú an quận 9 đã triển khai chương trình mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 6 năm, tương đương chỉ khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng. Đây thực sự là một chương trình tương trợ tối ưu cho việc mua nhà dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy bạn hãy lựa chọn căn hộ Him Lam Phú An và cảm nhận sự khác biệt tại đây.

tuy nhiên khu căn hộ him lam phú an luôn có những tiện ích phục vụ cho cuộc sống năng động của bạn như siêu thị, café, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao phòng tập Gym… và đặc biệt chẳng thể quên là phải có những tiện ích phục vụ cho trẻ thơ như sân chơi cho trẻ, công viên xanh, trường mẫu giáo nội bộ…điều này rất quan trọng vì bạn sẽ hoàn toàn thanh thản và an tâm cho cuộc sống của gia đình bạn, bảo đảm cho con cái của bạn sẽ được sống trong một môi trường an toàn, nhiều hoạt động cuộc sống tốt cho trẻ song song bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời kì chỉ cần vài bước chân thôi bạn đã có đủ tất cả các tiện ích.

>>>>>> Tham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,