Những ưu thế đặc biệt chỉ có ở căn hộ Him Lam Phú An

Những ưu thế đặc biệt chỉ có ở căn hộ Him Lam Phú An

NHỮNG ƯU THẾ ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

+ Him lam Phú An là một dự án kế thừa và nối tiếp các dự án cực kỳ thành công trong năm 2015

Sau sự thành công của dự án Him Lam Riverside Quận 7, Him Lam Chợ Lớn Quận 6, Him Lam Phú Đông Phạm Văn Đồng. Him Lam Land đang triển khai một dự án căn hộ tại Quận 9, với hơn 1.000 căn hộ có diện tích từ 68-70 m2 sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân một căn hộ hoàn mỹ và dự án đó có tên là căn hộ Him Lam Phú An.

Him Lam Phú An là một trong những dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn và tiêu chí thứ hạng bật nhất của khu vực Quận 9 tính đến thời khắc này. Với diện tích 18.170,7 m2 và mật độ xây dựng là 40%, với quy mô dự án Căn Hộ Phú An Him Lam lớn cộng thêm diện tích công cộng nhiều dễ dàng tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư có thể trang bị cho khu dân cư những tiện ích mà những dự án khác khó có thể trang bị được, nhằm giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam thêm thứ hạng với hơn 40 tiện ích được chủ đầu tư quy hoạch và đầu tư bài bản sẽ hứa hẹn tạo cho dự án thật sự khác biệt.

+ Phú An Him Lam quận 9 được thiết kế với tiêu chí thứ hạng bật nhất của khu vực Quận 9.Kết hợp với kiểu thiết kế cực kỳ sáng tạo được bố trí xen kẽ với các giếng trời làm cho không gian bên trong căn hộ cực kỳ thoáng mát.Ngoài ra ưu điểm vượt trội của căn hộ này đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, vì vậy tất cả các phòng trong căn hộ đều có hướng nắng và gió thiên nhiên.

Căn hộ Phú An Him Lam được thiết kế tối đa các mặt đều đón gió và ánh sáng.Mỗi phòng ngủ có cửa sổ để đón nhận những ánh nắng từ tự nhiên. Phòng Khách có ban công hướng ra ngoài. Nhà bếp được thiết kế khép kín và có hệ thống thoát khí tạo cảm giác không bị ngột và phù hợp với việc đun nấu của người Việt.

bên cạnh đó khi khách hàng nhận nhà tại du an Him Lam Phu An sẽ nhận căn hộ với nội thất hoàn thiện bảo đảm chất lượng.Tránh những hạn chế không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của cư dân.

+ Với diện tích không lớn sẽ giúp cho giá của các căn hộ này không quá cao, cộng thêm với những hổ trợ chính sách thanh toán nhiều ưu đãi và thời gian thanh toán kéo dài, chiết khấu cao cụ thể là từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận bàn giao, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% của giá trị căn hộ, phần còn lại được trả chậm trong vòng 3 năm không có lãi suất,hoặc 4 năm sau lãi suất ấn định là 6%/năm. Nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ ước mơ.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,