Phương cách trang trí căn hộ – Him Lam Phú An Q9

Phương cách trang trí căn hộ – Him Lam Phú An Q9

Những cách thức trang trí không gian can ho him lam phu an trở thành một không gian thoáng đãng đầy sức sống và tươi trẻ:

1. Cân bằng không gian:

Tuy diện tích không rộng lớn như những biệt thự sang trọng nhưng căn hộ him lam phú an vẫn đủ chỗ cho việc bài trí một chiếc giường, sopha và vài món đồ nội thất trang trí. Bạn nên chọn xám ghi làm tông màu chủ đạo để gắn kết mọi thứ trong căn hộ lại với nhau nhịp nhàng.

2. Tách không gian bằng kệ mở:

Một cách hiệu quả để phân chia không gian căn hộ một cách hiệu quả mà không làm mất đi độ thoáng của không gian chính là nhờ đến sự trợ giúp của những chiếc kệ mở có nhiều khung, sử dụng ở cả hai mặt, nó không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ, cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng, đảm bảo không gian sống của bạn luôn được tươi sáng và thoáng mát.

3. Tách không gian bằng thảm

Thiết kế một căn hộ với đủ không gian dành cho phòng ngủ, phòng bếp, góc làm việc riêng đôi khi khiến bạn thấy khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn giải quyết được điều đó. Căn hộ này chính là một ví dụ. Không gian giữa các phòng được chia cắt bằng cách sử dụng mẫu sàn khác nhau, hoặc bằng việc lót thêm tấm thảm trải nhà.

4. Tiết kiệm không gian bằng rèm:

Rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách giữa các phòng, khi không dùng đến bạn có thể kéo lại, nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu.

5. Trang trí tối giản:

Để trang trí xuất sắc căn hộ dự án him lam phú an thì bạn nên chắc rằng mọi thứ xuất hiện trong căn hộ của bạn đều giữ một hoặc nhiều nhiệm vụ riêng.

6. Sử dụng phụ kiện màu sắc:

Một điều cũng thực sự quan trọng để cá nhân hóa không gian nhỏ bé bạn đang sở hữu là biến nó trở nên sinh động và rực rỡ, thu hút hơn.

7. Sử dụng nội thất đa năng:

Một chiếc tủ kéo chứa quần áo cũng là một ý tưởng khéo léo để tạo ranh giới giữa các không gian khác nhau trong căn hộ.

Thông tin về căn hộ him lam phú an:

Mua căn hộ ở Sài Gòn quá dễ với Him Lam Phú An quận 9

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,