Song ngọc quận 8 căn hộ đang thu hút được nhiều sự quan tâm

Song ngọc quận 8 căn hộ đang thu hút được nhiều sự quan tâm

Trong năm 2016 ,dự án song ngọc quận 8 là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự quan hoài từ phía người mua nhà cũng như các chủ đầu tư, dự đoán trong năm 2017 dự án sẽ còn ” hot ” hơn nữa và sẽ thu hút nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư hơn nữa do những thành công đã đạt được trong năm 2016. Vậy những lý do nào làm nên sức hút của dự án song ngọc quận 8.

Vị trí đắc địa:

Là một trong những tỉnh thành lớn đông đúc, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống càng ngày càng được nâng cao, thị thành Hồ Chí Minh trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam.

Dự án Căn hộ Song Ngọc tọa lạc mặt tiền Tạ quang Bửu, thuộc Phường 6, trọng điểm của quận 8. Một tuyến đường mạch máu của quận lộ giới lên đến 32m, bên cạnh trung tâm Hành chánh quận 8. Từ dự án cư dân chỉ mất 10’ để đến trọng điểm Q1, 15 phút về quận 7.Vị trí cực kỳ thuận lợi giúp cho giao thông di chuyển về trung tâm mau chóng và tiện lợi trong bán kính rất gần.Nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng tuy nhiên còn là một khu vực có nhiều tiềm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của đô thị.

  • vận chuyển về trung tâm quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương chỉ 5 phút.
  • di chuyển về trung tâm quận 1 chỉ 10 phút.
  • thuận lợi đi về khu thị thành Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút
  • ngày mai tiện lợi về quận 6 qua cầu Bình Tiên chỉ khoảng 5 phút.
  • Tuyến Metro số 5 đi về nội thành tiện lợi hơn nữa.

Có thể thấy vị trí dự án vận chuyển về trung tâm hết sức tiện lợi và có giá trị gia tăng cao trong ngày mai mà giá trị cực kỳ hấp dẫn ngay từ đợt mở bán đầu tiên.

Đa dạng tiện ích

Căn hộ song ngọc quận 8 tích hợp rất nhiều tiện ích bên trong nợi khu căn hộ nhằm mang lại cho cư dân sinh sống trong căn hộ một không gian sống vô cùng hiện đại và năng động với các dịch vụ từ săn sóc sức khỏe cho đến giả trí, giáo dục,… các tiện ích như spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh, khu nướng BBQ, trung tâm thương nghiệp, bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hoàn hảo.

Nhờ những lợi thế này, dự án càng ngày càng thu hút nhà đầu tư bất động sản.Can ho song ngoc quan 8 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ gia tăng giá trị cao trong ngày mai, nên dự án đích thực là một kênh đầu tư tuyệt vời.

Chương trình hỗ trợ mua nhà

hiện giờ, dự án song ngọc quận 8 đang có chương trình tương trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, chỉ cần thanh toán 45% là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm, tương đương bạn chỉ phải trả khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, đây là một chương trình hỗ trợ mua căn hộ mà không phải dựa nào trong khu vực cũng có được, bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, đích thực việc sở hữu một căn hộ không còn là quá khó với những chính sách trên.

>> Xem ngay căn hộ him lam phú an quận 9 .

Song ngọc quận 8 căn hộ đang thu hút được nhiều sự quan tâm
Rate this post

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Him Lam Phú Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ