Sự nghiệp trắc trở quanh năm chỉ vì đặt những đồ vật này trên bàn làm việc

Sự nghiệp trắc trở quanh năm chỉ vì đặt những đồ vật này trên bàn làm việc

Dân văn phòng thường thích trang trí bàn làm việc của mình bằng cây xanh, hoa và những vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên có những vật phẩm tuyệt đối không nên bày vì nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Không bày cây xương rồng trên bàn làm việc

Chúng ta thường rất thích đặt những cây xương rồng trên bàn làm việc vì nó dễ trồng, dễ chăm sóc, nhiều loại cây trong họ xương rồng còn có khả năng chống tia bức xạ từ màn hình máy tính. Tuy nhiên, ở góc độ phong thủy các chuyên gia cho rằng, những loài cây có gai nhọn như xương rồng nếu đặt trên bàn làm việc trong một thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe cho con người.

Chính vì vậy đặt cây xương rồng trên bàn làm việc là điều tối kỵ, nó có thể khiến bạn bị bệnh tật, mất mát tài sản hoặc gặp những trắc trở trong công việc.

Hoa giả trên bàn làm việc cũng là một cấm kỵ

Ngày nay hoa giả có rất nhiều loại, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt, các loài hoa giả có tạo hình y như thật và được dân văn phòng ưa chuộng bày lên bàn làm việc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy do hoa giả không có sức sống, nó rất dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn.

Hoa giả không có sức sống, rất dễ thu hút những điều phiền phức.
Hoa giả không có sức sống, rất dễ thu hút những điều phiền phức.

Cây dây leo mang lại nhiều trắc trở cho bạn

Theo quan niệm phong thủy, phần lớn các loại cây dây leo về cơ bản thuộc Dương, sẽ hấp thu năng lượng của con người, thậm chí sẽ chiêu nạp thị phi, bất lợi cho chủ nhân.

Bỏ ngay đồ vật sắc nhọn, hư hỏng trên bàn làm việc

Bàn làm việc là cửa sổ mời gọi quý nhân, theo nguyên tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ. Nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và mang may mắn cho bạn.

Những vật làm bằng kim loại có hình dáng sắc nhọn cũng vậy. Nó rất dễ mang đến cho bạn cảm giác bị chèn ép, áp bức và phần nào đó làm tiêu hao năng lượng của bạn. Chính vì thế, không nên đặt trên bàn làm việc những vật phẩm có hình dáng như vậy.

Những đồ vật sắc nhọn dễ mang đến cảm giác bị chèn ép.
Những đồ vật sắc nhọn dễ mang đến cảm giác bị chèn ép.

Không bày con giáp kị bản mệnh

Trên bàn làm việc, bạn không nên bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình còn dê trên bàn, hay người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc.

Trên thực tế, rất nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức, hoặc dùng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí bàn làm việc. Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho bạn.

Vật có hình dáng quái lạ đặt trên bàn làm việc gây xui xẻo

Những vật có hình dáng quái lạ cũng có thể mang đến các xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí có thể dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ

Sự nghiệp trắc trở quanh năm chỉ vì đặt những đồ vật này trên bàn làm việc
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Him Lam Phú Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ