Thanh toán ưu đãi chỉ có tại him lam phú an quận 9

Thanh toán ưu đãi chỉ có tại him lam phú an quận 9

Công ty Him Lam Land đang trong thời kỳ triển khai và mở bán căn hộ him lam phú an.Dự án nằm tại số 32 đường Thủy Lợi, Phước Long A, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả căn hộ được chào bán và sẽ bàn giao trong năm 2018 nhưng khách hàng vẫn được chủ đầu tư Him Lam Land hổ trợ và cho trả chậm trong 3 đến 5 năm với lãi suất từ 0% đến 6%/năm. Chưa kể, phong cảnh xung loanh quanh dự án đã hoàn thiện cùng với các công trình tiện ích cao cấp.

Nhà xây xong vẫn được trả chậm 5 năm

Những dự án chuẩn bị khai triển hoặc đang thi công thì việc khách hàng được trả chậm vì đây là hình thức mua nhà hình thành trong mai sau và khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ. Đến với Him Lam Phú An quận 9, khách hàng không chỉ được nhận nhà ngay mà còn được chủ đầu tư tương trợ các chế độ thanh toán kéo dài. Thay vì phải trả 70% để được nhận nhà thì hiện nay người mua chỉ phải trả 50%, và 45% còn lại được trả chậm trong trong 3 đến 5 năm với lãi suất từ 0% đến 6%/năm.

Cụ thể, đối với phương án thanh toán 2 năm không lãi suất, khách hàng chỉ phải trả 50% là đã được nhận nhà, 50% còn lại được thanh toán trong 24 tháng không có lãi suất, tính ra mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả số tiền tương đương với 2% mỗi tháng trên tổng giá trị căn hộ.

Đối với phương án trả chậm trong 4 năm, khách hàng chỉ phải trả 50% nhận nhà, phần còn lại được trả chỉ 0,5% đến 1% mỗi tháng trên tổng giá trị của căn hộ trong 4 năm với lãi suất cố định 0% đến 6%/năm. Đây là chính sách hỗ trợ thanh toán ưu việt của chủ đầu tư mang lại giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng sở hữu được căn nhà mơ ước. Chính sách này không chỉ tạo ra sự đột phá trên thị trường mà còn kéo các chủ đầu tư khác cùng vào cuộc cạnh tranh theo hướng có lợi cho người mua.

>>>>> Tham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Him Lam Phú Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
https://palaceresidence.com.vn/,
can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista, căn hộ safira khang điền, dự án rome diamond lotus, căn hộ rome diamond lotus, căn hộ the grand manhattan, căn hộ hausalto, dự án gs metrocity nha be, căn hộ hausalto, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, dự án t&t millennia city, dự án novahill, dự án maylandia, căn hộ raemian city, dự án avani phan thiết, phu dong sky garden