Thiết kế phòng ngủ đẹp cùng với căn hộ him lam phú an

Thiết kế phòng ngủ đẹp cùng với căn hộ him lam phú an

Việc thiết kế phòng ngủ đẹp và lãng mạn đặc biệt quan trọng là phải hợp phong thủy đó luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi đã sở hữu cho mình một căn hộ chung cư. lợi ích của việc thiết kế phòng ngủ hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian ngơi nghỉ thoải mái hơn. Đến với những du an him lam phu an nơi đây sẽ hoàn toàn đáp ứng tốt nhất cho bạn trong việc sở hữu một căn hộ với giá cả hợp lý cùng với không gian rộng rãi sẽ mang lại cho bạn một không gian lãng mạn.

Việc thiết kế phòng ngủ cũng rất quan trọng vì chúng giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả Một phòng ngủ không đúng với phong thủy còn có thể gây ra những tác động không tốt đến cuộc sống của bạn hằng ngày và cả các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số điểm chú ý về bài trí phòng ngủ giúp bạn có một căn phòng đẹp và hợp phong thủy nhất.

lưu ý chọn màu sắc để trang trí cho phòng ngủ

  • Màu đỏ hay màu hồng: 2 màu này có độ sáng quá nếu trang trí phòng ngủ với hai màu này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và liên quan đến tình cảm vợ chồng.
  • Màu xanh da trời: Gây tác động cho sức khỏe, tuy nhiên bạn có thể chọn màu xanh da trời nhạt hơn để trang hoàng phòng ngủ.
  • Màu trắng : Sẽ tạo nên không gian ấm cúng, thoải mái hơn cho phòng ngủ.

Không nên trang trí những vật dụng hình tròn

Theo phong thủy, việc chọn lựa những vật dụng có dạng sắc cạnh sẽ gây ra cảm giác bất an, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý sau một thời kì dài sinh sống. vì vậy, bạn nên hạn chế trang hoàng các vật dụng hình tròn trong phòng ngủ.Những điều này sẽ luôn được nhắc nhỡ khi bạn đến với cân hộ cao cấp của chúng tôi căn hộ him lam phú an

xếp đặt nội thất cho phòng ngủ

Việc chọn lựa nội thất để trang hoàng cho phòng ngủ là yếu tố hết sức quan yếu bởi nó có tác động lớn tới không gian thư giãn và nghỉ ngơi của từng thành viên trong gia đình bạn.

Chọn hướng giường thích hợp

  • Đặt giường theo hướng Nam Bắc : theo phong thủy khi thiết kế giường ngủ nên bảo đảm hướng chọn là hướng Nam Bắc, hướng này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ và bảo đảm sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình.
  • Vị trí nên hấp thụ từ bức xạ ánh sáng mặt trời: Đây là vị trí tốt nhất để đặt giường ngủ. thu nhận ánh sáng tự nhiên đặc biệt là sáng sớm cũng chính là điều kiện quan trọng giúp bạn tăng cường sức khỏe.
  • Đầu giường không nên tựa vào cửa điều đó sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến giấc ngủ và đây cũng là điều đại kỵ trong phong thủy. bởi vậy, khi thiết kế giường ngủ nên tránh cách bố trí này.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn thiết kế cho mình một phòng ngủ hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo khu nhà mẫu của him lam phú an quận 9 . Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình một căn hộ với phòng ngủ đẹp, lãng mạn và hợp phong thủy.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,