Vì sao bạn nên “Buông” Paris Hoàng Kim?

Vì sao bạn nên “Buông” Paris Hoàng Kim?

Đó là lời khuyên tôi dành cho bạn, nếu như bạn chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường mới mức thu nhập hạn chế hoặc chỉ là một người bình thường không có trong tay nhiều tài chính. Vì thực sự căn hộ Paris Hoàng Kim đẳng cấp quá và đương nhiên nó chỉ thuộc về tầng lớp trung – thượng lưu trong xã hội.

Paris Hoàng Kim có gì mà khiến giới mộ điệu mê tít

Với hơn 30 tiện ích chuẩn quốc tế chứ có gì! Ở mảnh đất Sài Gòn đất chật người đông này, liệu cho chủ đầu tư nào dám khẳng định rằng tôi sẽ làm được nhiều hơn thế, quả thật tìm một một dự án có vị trí đẹp đã khó, tìm các tiện ích xứng tầm càng khó hơn. Và Paris Hoàng Kim có lẽ còn làm được nhiều hơn thế, không chỉ bởi vị trí vô cùng đắc địa tại Lương Định Của quận 2 Thủ Thiêm mà còn các tiện ích thuộc hàng xa xỉ, chỉ nghĩ đến thôi là biết đó là cuộc sống trong mơ của biết bao con người và những nghèo thuộc đại đa số trong xã hội nên “buông” là phải.

căn hộ paris hoàng kim

Trong tương lai, các các con cầu Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4 được xây dựng xong và đi vào hoạt động thì đó cũng là lúc bán đảo Thủ Thiêm sẽ là trung tâm kết nối giữa các quận trung tâm khác của Thành phố thì kinh tế, thương mại khu vực này sẽ trở nơi sôi động hơn bao giờ hết. Lúc đó giá bất động sản sẽ tăng chóng mặt chứ không phải là tăng mạnh như hiện nay nữa. Và giới đầu tư biết điều này! Họ hiểu hơn ai hết về tiềm năng sinh lời từ dự án này. Do vậy không có gì bất ngờ khi phần lớn các căn hộ nơi đây đều được các khách hàng trong và ngoài nước đặt cọc gần hết.

Có thể chủ đầu tư Khởi Thành sẽ không mở bán Paris Hoàng Kim

Nói ra thì có lẽ khó tin nhưng điều này rất có thể là sự thật vì theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án này được làm đẹp quá, đẳng cấp quá nên ngoài 30% suất căn hộ được đặt nội bộ thì 70% còn lại rất có thể được bán thông qua các mối quan hệ quen biết. Do đó, có tiền cũng chưa chắc mua được dự án này, nên rõ ràng việc “buông” đối với nhà giàu là không hề nói quá.

Chính vì ở một đẳng cấp cao so với các phân khúc còn lại trên thị trường căn hộ chung cư ở TP.HCM nên sức hút từ dự án căn hộ này luôn mạnh mẽ và thật khó để có thể chọn mua một căn hộ nơi đây nếu như “không nhanh tay lẹ mắt” và nếu không muốn “buông” căn hộ nơi đây thì bạn phải nhanh lên nhé!

Xem ngay: https://kenhdiaoc24h.com.vn/du-an/du-an-dvilla-centa-tan-an-gia-ban-tot-nhat-thi-truong/

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,