Vì sao căn hộ him lam phú an có tiềm năng trong tương lai

Vì sao căn hộ him lam phú an có tiềm năng trong tương lai

Với vị trí đắc địa khi nằm ngay sát chân cầu Rạch Chiếc thì từ căn hộ Him Lam Phú An đi chỉ mất chỉ có 15 phút để đến trung tâm phố. bên cạnh đó, cư dân tại Him Lam Phú An có thể tiếp cận được nhiều tiện ích chỉ cách vài phút để di chuyển: mất khoảng 2 phút để đến trung tâm hành chính quận 9; đặc biệt căn hộ gần nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và chưa đầy 10 phút đến Ngã ba Cát Lái đây là một nút giao thông quan trọng bậc nhất của khu vực cửa ngõ phía Đông nối giữa TP.HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Căn hộ him lam phú an quận 9 được thiết kế và xây dựng theo khuynh hướng tất cả trong một, tức là ngay trong dự án sẽ có đầy đủ tất cả tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình bạn. Các nhu cầu từ phòng tập thể dụng,khu mua sắm, vui chơi và tiêu khiển cho đến khu coi sóc sức khỏe đều được bố trí đầy đủ ngay tại dự án. Điểm nhấn chính cho toàn khu căn hộ chính là khuôn công viên phức hợp rộng trải dài xuyên suốt trong căn hộ .Đây là khu công viên đa năng phối hợp với đài phun nước và hồ bơi rộng lớn, vườn cây thư giãn, khu tập thể dục thể thao cho đến khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em.

Giá của Him Lam Phú An quận 9 khá tốt và hợp lý so với vị trí trong khu vực phụ cận. Mỗi căn hộ ở đây chỉ có giá từ 1,55 tỷ đến 1,85 tỷ cho loại diện tích là 65m2 gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng WC, nhưng khách hàng ở đây sẽ được chủ đầu tư hổ trợ với phương thức thanh toán hết sức ưu đãi khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 45% là đã có thể nhận nhà, phần 50% còn lại được Him Lam hổ trợ trả góp trong vòng 2 năm hoặc 4 năm với lãi suất 0%. Đây là biện pháp thanh toán rất hợp lý để các gia đình trẻ hiện nay có cơ hội sở hữu được những căn hộ cho riêng mình với vị trí liên lạc hết sức tiện lợi.

Điều đặc biệt, dự án Him Lam Phú an quận 9 nằm liền kề ngay tuyến Metro số 1 Bến Thành và Suối Tiên đây là tuyến Metro trước nhất tại TP.HCM cũng đang hăng hái thi công,hứa hứa hẹn ngày mai sẽ trở thành điểm sáng tạo sức bật đáng kể cho khu Đông. Nên việc dự án căn hộ Him Lam Phú An liền kề các tuyến liên lạc trung tâm này chắc chắn làm gia tăng giá trị cho căn hộ nơi đây. Đây là thời cơ tốt cho cả việc đầu tư rất sinh lợi hoặc là chốn an cư rất tốt.

Khu vực phía Đông Sài Gòn trong vài năm qua đã được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và kết nối đường giao thông với các công trình trung tâm như: hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Rạch Chiếc 2 đã được thông xe, giúp kết nối mau chóng từ Quận 9 đến Quận 7 rất thuận lợi. Đường vành đai 2 sau khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động liên lạc của TP.

>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiên bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

du an d homme, cát tường phú thanh, can ho lovera vista,du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus,Can ho Mipec rubik xuan thuy, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, căn hộ hausbelo, căn hộ the penta, căn hộ ascent plaza, du an t&t millennia city, du an novahill, can ho la cosmo, du an maylandia, can ho raemian city, du an avani phan thiet, du an the song, du an icon central,celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,